เมนู
รถเข็นของคุณ

LG ลำโพง XBOOM AI ThinQ รุ่นWK7 with Google Assistant

LG ลำโพง XBOOM AI ThinQ รุ่นWK7 with Google Assistant
New -50 %
LG ลำโพง XBOOM AI ThinQ รุ่นWK7 with Google Assistant
  • สถานะ: มีสินค้า
  • โมเดล: WK7
ผู้คนสนใจ: 219
฿3,490.00
฿6,990.00


ลำโพง LG ThinQ AI WK7.DTHALLV ให้คุณดื่มด่ำกับเสียงเพลงคุณภาพ ด้วยความร่วมมือของสองบริษัทผู้นำด้านเทคโนโลยี LG ซึ่งมีประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีเสียงมานานกว่า 60 ปี และ Meridian ผู้บุกเบิกระบบเสียงความละเอียดสูง ร่วมกันนำเสนอประสบการณ์ด้านเสียงสำหรับผู้ชื่นชอบเสียงเพลงทั่วโลก

ลำโพง LG ThinQ AI มาพร้อมเทคโนโลยี Meridian จะยกระดับประสบการณ์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น มาพร้อมด้วย Google Assistant ที่ติดตั้งไว้ภายใน ให้คุณถามคำถาม และสั่งให้ทำสิ่งต่างๆ ยิ่งคุณใช้งาน คุณก็จะได้รับประโยชน์มากขึ้น นี่คือ Google ตัวช่วยส่วนตัวของคุณ ซึ่งพร้อมให้ความช่วยเหลืออยู่เสมอ

สัมผัสกับเสียงเพลงคุณภาพสูงอย่างที่คุณต้องการ สอดรับกับรสนิยมทางดนตรีของคุณ ให้เสียงความละเอียดสูง แบบ Hi-Res Audio ด้วยอัตราการสุ่มและความลึกของบิตที่สูงกว่า มอบประสบการณ์การรับฟังที่แม่นยำและน่าเพลิดเพลินใจมากขึ้น

คุณสามารถควบคุมอุปกรณ์ต่างๆ ที่ทำงานร่วมกับ Google Assistant รวมถึงอุปกรณ์ LG SmartThinQ เพียงแค่ใช้เสียงพูดของคุณ พูดคุยกับเครื่องใช้ไฟฟ้าของ LG พร้อมทั้งสามารถเชื่อมต่อได้อย่างง่ายดายกับอุปกรณ์อื่นๆ ที่มี Chromecast อยู่ภายในอยู่ภายใน หรืออุปกรณ์ Chromecast Audio

กำลังขับเสียง(วัตต์)(RMS):30

รับสัญญาณ Bluetooth/WIFI:Yes

ทำงานร่วมกับ Google Assistant

Wi-Fi, Bluetooth

Hi-Res Audio

Chrome cast Built-In

ป้ายกำกับ: LG ลำโพง , XBOOM , AI ThinQ , WK7 , with Google Assistant ,