เมนู
รถเข็นของคุณ

LG 75 นิ้ว 8K NanoCell รุ่น 75NANO99TNA 8K NanoCell 75NANO99 α9 Gen3 AI 8K Smart TV

LG 75 นิ้ว 8K NanoCell รุ่น 75NANO99TNA 8K NanoCell 75NANO99 α9 Gen3 AI 8K Smart TV
LG 75 นิ้ว 8K NanoCell รุ่น 75NANO99TNA 8K NanoCell 75NANO99 α9 Gen3 AI 8K Smart TV
-18 %
LG 75 นิ้ว 8K NanoCell รุ่น 75NANO99TNA 8K NanoCell 75NANO99 α9 Gen3 AI 8K Smart TV
LG 75 นิ้ว 8K NanoCell รุ่น 75NANO99TNA 8K NanoCell 75NANO99 α9 Gen3 AI 8K Smart TV
LG 75 นิ้ว 8K NanoCell รุ่น 75NANO99TNA 8K NanoCell 75NANO99 α9 Gen3 AI 8K Smart TV
  • สถานะ: มีสินค้า
  • โมเดล: 75NANO99TNA
ผู้คนสนใจ: 3805
฿152,490.00
฿186,990.00

LG 75 นิ้ว 8K NanoCell รุ่น 75NANO99TNA 8K NanoCell 75NANO99 α9 Gen3 AI 8K Smart TV.


75NANO99TNA
ทีวี LG 8K NanoCell
Real 8K
เทคโนโลยี NanoCell – มอบสีที่บริสุทธิ์
โปรเซสเซอร์ α9 Gen3 AI 8K
Full Array Dimming(Pro)
เหตุใดจึงควรเลือก Real 8K1

เหตุใดจึงควรเลือก Real 8K

8K ให้ความละเอียด 33 ล้านพิกเซล (พิกเซลย่อย 99 ล้าน) พิกเซลยิ่งมากเท่าไร ความหนาแน่นยิ่งสูงขึ้นเท่านั้น ดังนั้นเพื่อให้ได้รับความรู้สึกสมจริงจาก 8K การทำให้แต่ละพิกเซลแสดงผลโดยแยกออกจากกันและดูแตกต่างมีความสำคัญมากยิ่งกว่า LG NanoCell มีคุณภาพสูงเกินกว่าข้อกำหนดของ CTA สำหรับทีวี 8K สิ่งที่ LG NanoCell 8K นำเสนอก็คือ ‘Real 8K’.
 
*CTA (Consumer Technology Association) : หน่วยงานด้านมาตรฐานและการค้าที่เป็นตัวแทนบริษัทด้านเทคโนโลยีสำหรับผู้บริโภคกว่า 2,200 บริษัทในสหรัฐฯ.
*โลโก้ CTA มอบให้แก่ผลิตภัณฑ์ที่สอดคล้องตามข้อกำหนดอุตสาหกรรมที่เป็นทางการ.
*ค่า CM อ้างอิงรุ่น 65NANO97/98 ซึ่งทดสอบโดย TUV.
*ค่า CM ที่ระบุได้รับการทดสอบในแนวนอน.
 
α9 Gen3 AI Processor 8K

แปลงเป็นคอนเทนต์ 8K ที่ดีที่สุด

ด้วยอัลกอริธึม Deep Learning โปรเซสเซอร์ α9 Gen3 AI 8K วิเคราะห์เนื้อหาคอนเทนต์บนหน้าจอ เพื่อนำเสนอคอนเทนต์ในลักษณะที่ชวนดื่มด่ำมากที่สุด การปรับเปลี่ยนทั้งหมดเกิดขึ้นโดยอัตโนมัติ โดยได้รับการปรับปรุงเพื่อให้ภาพและเสียงมีคุณภาพสูงสุด และมอบประสบการณ์การรับชมที่น่าตื่นตาตื่นใจ.
เรียนรู้เพิ่มเติม
 

สีบริสุทธิ์

เทคโนโลยี LG NanoCell แสดงสีที่บริสุทธิ์ด้วยการใช้อนุภาคนาโนขนาด 1 nm ตอนนี้ด้วยความละเอียด 8K ทีวี NanoCell มอบคุณภาพของภาพที่เหลือเชื่อ ด้วยความบริสุทธิ์ของสีที่มากขึ้น.
 
*ภาพจำลอง.
*รุ่นเก่าหมายถึงทีวี UHD ของ LG ที่ไม่มีเทคโนโลยี NanoCell.
 

Pure Colors มอบความสมบูรณ์ให้กับจอ 8K ขนาดใหญ่

ทีวี NanoCell มอบประสบการณ์การรับชมที่เหนือกว่าบนจอขนาดใหญ่ Pure Colors ได้รับการปรับปรุงด้วยเทคโนโลยี NanoCell ทำให้ภาพดูสวยงามบนสเกล ultra 8K.
 

Pure Colors มอบความสมบูรณ์ให้กับจอ 8K ขนาดใหญ่

ทีวี NanoCell ทำให้ทุกฉากดูสมจริง ด้วย Pure Colors ที่สดใส พร้อมคอนทราสต์ที่คมชัดจาก Nano Black นอกจากนั้น ยังให้ภาพและเสียงที่เหนือชั้นเพื่อประสบการณ์ที่สมจริงและน่าตื่นตาตื่นใจมากขึ้น เพลิดเพลินกับโรงภาพยนตร์ภายในบ้านได้อย่างแท้จริงด้วยทีวี NanoCell ซึ่งรองรับความบันเทิงอย่างไร้ขีดจำกัด.
แสดงภาพวิสัยทัศน์ของผู้สร้าง1
Dolby Vision IQ & Dolby Atmos

แสดงภาพวิสัยทัศน์ของผู้สร้าง

รับชมภาพยนตร์ที่น่าทึ่งในแบบที่ควรเป็น Dolby Vision IQ ขยายคุณประโยชน์ของ Dolby Vision ให้ไกลเกินกว่า HDR โดยมีการปรับความสว่างของหน้าจอ สี และคอนทราสต์อย่างชาญฉลาดตามประเภทของภาพยนตร์และสภาพแสง Dolby Atmos มอบประสบการณ์เสียงที่ชวนดื่มด่ำ เพื่อความเพลิดเพลินสูงสุดสำหรับคอนเทนต์ทุกประเภท.
ดูคอนเทนต์ในลักษณะที่ควรเป็น3
FILMMAKER MODETM

ดูคอนเทนต์ในลักษณะที่ควรเป็น

โปรเซสเซอร์ปรับเปลี่ยนภาพโดยอัตโนมัติ โดยปิดฟีเจอร์ภาพเคลื่อนไหวที่ราบรื่น (motion smoothing) เพื่อให้ความรู้สึกของการรับชมภาพยนตร์อย่างแท้จริง รับชมภาพยนตร์ในรูปแบบที่ผู้สร้างต้องการ พร้อมประสบการณ์แบบเดียวกับในโรงภาพยนตร์ เพลิดเพลินกับคอนเทนต์ทั้งหมดตามมาตรฐานภาพยนตร์ และสัมผัสงานศิลป์ในภาพยนตร์ทุกเรื่องได้อย่างเต็มอารมณ์.
 ดูหนังเต็ม
 
*โลโก้ FILMMAKER MODETM เป็นเครื่องหมายการค้าของ UHD Alliance, Inc.
รูปแบบ HDR หลักๆ ที่ได้รับการปรับปรุง1
HDR 10 Pro & HLG Pro

รูปแบบ HDR หลักๆ ที่ได้รับการปรับปรุง

ทีวี NanoCell มอบคุณภาพของภาพ HDR ที่ดีที่สุด ด้วยการปรับเปลี่ยนรูปแบบ HDR หลักๆ ที่รองรับ เช่น HLG และ HDR 10 ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับคอนเทนต์ทั้งหมดด้วยความละเอียดสูงอย่างสมจริง.
ทำให้ทุกฉากดูคมชัด1
Full Array Dimming

ทำให้ทุกฉากดูคมชัด

Full Array Dimming ปรับปรุงคอนทราสต์และระดับสีดำ ด้วยการควบคุมไฟแบ็คไลท์ LED แต่ละส่วน และปรับปรุงรายละเอียดเพื่อประสบการณ์การรับชมที่ชวนดื่มด่ำมากยิ่งขึ้น.
 
*ภาพจำลอง.
Multiplex in Your Home1
ความบันเทิงที่ไม่สิ้นสุด

Multiplex in Your Home

ดื่มด่ำไปกับคอนเทนต์ที่หลากหลายบนแอพ Apple TV และ Netflix ตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่องล่าสุด รายการทีวี และสารคดี ไปจนถึงการแข่งขันกีฬาถ่ายทอดสดและอื่นๆ คุณจะพบทุกสิ่งได้ในที่เดียว เพียงแค่นั่งเอนหลังอย่างสบายใจและสนุกกับการรับชม.
 
*Apple, โลโก้ Apple และ Apple TV เป็นเครื่องหมายการค้าของ Apple Inc. ซึ่งจดทะเบียนในสหรัฐฯ และประเทศอื่นๆ Apple TV+ เป็นเครื่องหมายการค้าของ Apple Inc.
หน้าหลักของ Apple TV+ และอื่นๆ อีกมากมาย1
แอพ Apple TV

หน้าหลักของ Apple TV+ และอื่นๆ อีกมากมาย

รายการและภาพยนตร์ออริจินัลจาก Apple TV+ ช่องพรีเมียมที่คุณต้องการ และภาพยนตร์หลายพันเรื่องที่คุณสามารถซื้อหรือเช่า ได้รับการปรับแต่งแบบเฉพาะบุคคลและจัดการดูแลอย่างชำนาญ คุณจึงพบสิ่งที่ดีที่สุดอย่างที่คุณต้องการได้ทันที และทั้งหมดนี้รวมอยู่ในแอพ Apple TV.
 
*Apple, โลโก้ Apple และ Apple TV เป็นเครื่องหมายการค้าของ Apple Inc. ซึ่งจดทะเบียนในสหรัฐฯ และประเทศอื่นๆ Apple TV+ เป็นเครื่องหมายการค้าของ Apple Inc.
*บริการที่รองรับอาจแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ.
*มีให้ในทีวีรุ่น 2019 หลังจากอัพเดตซอฟต์แวร์
พร้อมที่จะเล่นเนื้อหา 8K เพิ่มเติม1
ถอดรหัสวิดีโอในตัว

พร้อมที่จะเล่นเนื้อหา 8K เพิ่มเติม

ด้วยการสนับสนุนโคเดก HEVC และ AV11) คุณอาจสามารถรับชมวิดีโอ YouTube ความละเอียด 8K และวิดีโอ 8K จากอุปกรณ์เก็บข้อมูล USB หรือบริการสตรีมมิ่ง2).
 
 
1) ด้วย AV1 คุณจะสามารถรับชมวิดีโอ 8K ล่าสุดบน YouTube การสนับสนุนสำหรับ HEVC ครอบคลุมบริการสตรีมมิ่งอื่นๆ และการเล่นสื่อภายในเครื่อง.
2) สำหรับการสตรีม อาจต้องอัพเดตซอฟต์แวร์หลังการซื้อ ความพร้อมใช้งานของเนื้อหาคอนเทนต์ 8K อาจแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการ.
*การเล่น 8K ต้องใช้การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูง.
Pure Colors นำเสนอภาพสนามรบเบื้องหน้าคุณ1

Pure Colors นำเสนอภาพสนามรบเบื้องหน้าคุณ

เทคโนโลยี NanoCell เติมเต็มโลกเสมือนจริงอย่างสมบูรณ์แบบ มอบความสมจริงยิ่งกว่าด้วย Pure Colors ซึ่งสร้างขึ้นด้วยเทคโนโลยี NanoCell นอกจากนี้ ฟีเจอร์ต่างๆ ของเกม เช่น การหน่วงเวลาอินพุตต่ำ, HDMI 2.1 และ HGiG ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับโลกเสมือนจริงของภาพกราฟิกที่เหนือชั้นแบบเรียลไทม์.
ตอบสนองและเล็งเป้าได้เร็วกว่า1
การหน่วงเวลาอินพุตต่ำ

ตอบสนองและเล็งเป้าได้เร็วกว่า

ทีวี NanoCell ช่วยให้ผู้ใช้โจมตีศัตรูได้อย่างทันท่วงที ซิงค์ประสาทสัมผัสของคุณกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแบบเรียลไทม์ในเกมที่รวดเร็ว ด้วยการหน่วงเวลาอินพุตต่ำ.
 
*ภาพเสมือนจริง.
มาตรฐานการเล่นเกม แห่งอนาคต1
HDMI 2.11)

มาตรฐานการเล่นเกม แห่งอนาคต

อัตราเฟรมที่สูงกว่ารองรับ VRR, ALLM และ eARC พร้อม HDMI 2.1 คุณสมบัติล่าสุดเหล่านี้ ช่วยให้เนื้อหาที่เคลื่อนไหวรวดเร็วมีความละเอียดสูงขึ้นและกราฟิคที่ซิงโครไนซ์ได้อย่างราบรื่น ทีวี LG NanoCell ประสบความสำเร็จในการทดสอบที่ศูนย์ทดสอบที่ได้รับอนุญาตของ HDMI ตามข้อกำหนดการทดสอบตามมาตรฐาน HDMI (2.1d) 2)
1)4K@120Hz, eARC (Enhanced Audio Return Channel), VRR(Variable Refresh Rate) และ ALLM(Auto Low Latency Mode) พร้อมด้วย HDMI 2.1.
2)ข้อกำหนดการทดสอบ : 2.1d (ด้วย HDCP, FRL12G(8K60), CEC, ARC, eARC, 6G, HBR, 4K).
คัทซีนภาพยนตร์ที่สมจริง1
โปรไฟล์ HGiG สำหรับเกม HDR

คัทซีนภาพยนตร์ที่สมจริง

ดื่มด่ำกับเกมอย่างเต็มอารมณ์ ด้วยมุมมองที่สวยงาม HGiG รับรู้ประสิทธิภาพของทีวีในส่วนที่เกี่ยวกับคุณภาพของภาพ และปรับแต่งกราฟิก HDR เพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกม HDR ขั้นสุดยอด.
 
*ภาพเสมือนจริง.
Pure Colors มอบความรู้สึกเหมือนอยู่ในสนามกีฬาจริง1

Pure Colors มอบความรู้สึกเหมือนอยู่ในสนามกีฬาจริง

ด้วย Nano Accuracy ทีวี NanoCell แสดงสีอย่างแม่นยำจากทุกมุม โดยทั้งหมดนี้อยู่บนจอ 8K และไม่มีการผิดเพี้ยนใดๆ รับชมภาพการเล่นของทีมที่คุณชื่นชอบ แสดงผลด้วย Pure Colors บนจอขนาดใหญ่พิเศษ พร้อมคุณภาพของภาพที่น่าทึ่ง.
 
นั่งอยู่ในสนามกีฬาจริง1
จอขนาดใหญ่พิเศษ

นั่งอยู่ในสนามกีฬาจริง

ด้วยจอขนาดใหญ่พิเศษ 75 นิ้วขึ้นไป ทีวี NanoCell นำเอาบรรยากาศของสนามกีฬาขนาดมหึมามาไว้ที่บ้านคุณ ดูการเคลื่อนไหวที่ชัดเจนของผู้เล่น ราวกับอยู่ตรงหน้าคุณจริงๆ.
 
ดูรายละเอียดทุกการเคลื่อนไหว1
Motion Pro

ดูรายละเอียดทุกการเคลื่อนไหว

ในการรับชมกีฬา จำเป็นที่จะต้องป้องกันเงาภาพที่หลงเหลือ (ภาพเบลอจากการเคลื่อนไหว) และตอนนี้ ด้วยฟีเจอร์ Motion Pro คุณจะรับชมทุกภาพการเคลื่อนไหวที่รวดเร็วและละเอียดของผู้เล่นทุกคนได้โดยปราศจากภาพเบลอบนทีวี ด้วย LG NanoCell คุณไม่ต้องกังวลเรื่องภาพเบลอหรือภาพกะพริบอีกต่อไป
 
*ภาพเสมือนจริง
ไม่พลาดช็อตสำคัญ1
การแจ้งเตือนเกี่ยวกับกีฬา

ไม่พลาดช็อตสำคัญ

การแจ้งเตือนเกี่ยวกับกีฬาจะแจ้งให้คุณทราบก่อน ระหว่าง และหลังเกมการแข่งขัน คุณไม่ต้องกลัวว่าจะพลาดเกมสำคัญสำหรับทีมโปรดของคุณ แม้กระทั่งในขณะที่คุณกำลังรับชมรายการอื่นอยู่.
 
*บริการที่สนับสนุนอาจแตกต่างกันในแต่ละประเทศ.
เสียงดังกระหึ่มสำหรับเกมสำคัญ1
พร้อมรองรับเสียงรอบทิศทางผ่าน Bluetooth

เสียงดังกระหึ่มสำหรับเกมสำคัญ

ทีวี NanoCell อัพมิกซ์เสียง 2.0 ch ให้เป็นเสียง 4.0 แบบเสมือนจริง สามารถสร้างเอฟเฟ็กต์เสียงรอบทิศทางด้วยการเชื่อมต่อลำโพง bluetooth สองตัว ดื่มด่ำกับเกมมากยิ่งขึ้น และสัมผัสบรรยากาศของการถ่ายทอดสดได้อย่างเต็มอิ่ม.
 
*สามารถเชื่อมต่อ : LG PK7 / 7W / 5 / 5W, PL7 / 5, PN7 / 5, RL3, RM2, RN9 / 7/5, ON9 / 7/5
ทำได้มากกว่าเพียงแค่ทีวี1
AI ThinQ

ทำได้มากกว่าเพียงแค่ทีวี

เปลี่ยนทีวีของคุณให้กลายเป็นศูนย์กลางด้วย AI ThinQ อัจฉริยะ LG ThinQ รับรู้เสียงพูดของมนุษย์ ช่วยให้คุณสามารถสั่งการและควบคุมระบบนิเวศน์ Home IoT โดยใช้เสียงพูดของคุณ และไม่จำเป็นต้องใช้รีโมท.
 
เรียนรู้เพิ่มเติม
*บริการที่สนับสนุนอาจแตกต่างกันในแต่ละประเทศ.
Pure Colors บนผนังของคุณ1
ดีไซน์แกลเลอรี

Pure Colors บนผนังของคุณ

ชุดติดตั้งบนผนังผสานรวมเข้ากับพื้นที่และให้ความรู้สึกเหมือนแกลเลอรี
 
*รวมขาตั้งทีวี โครงติดตั้งบนผนังแบบเพรียวบางจำหน่ายแยกต่างหาก

ป้ายกำกับ: NanoCell , LG , 75NANO99TNA