เมนู
รถเข็นของคุณ

SAMSUNG 55 นิ้ว รุ่น QA55LS01TAKXXT LS01T The Serif 4K Smart TV (2020)

SAMSUNG 55 นิ้ว รุ่น QA55LS01TAKXXT LS01T The Serif 4K Smart TV (2020)
-27 %
SAMSUNG 55 นิ้ว รุ่น QA55LS01TAKXXT LS01T The Serif 4K Smart TV (2020)
  • สถานะ: มีสินค้า
  • โมเดล: QA55LS01TAKXXT
ผู้คนสนใจ: 3994
฿31,490.00
฿42,990.00

SAMSUNG 55 นิ้ว รุ่น QA55LS01TAKXXT LS01T The Serif 4K Smart TV (2020)Your home, unlimited possibility

360 All Round Design

Unlike conventional TVs, it doesn†t belong next to the wall

Detachable Floor stand

New ways to enjoy content

NFC on TV

See the world in QLED Technology

Color Volume 100%

  • * ผลิตภัณฑ์จริงอาจแตกต่างไปจากภาพที่แสดง กรุณาไปยังแกลเลอรีเพื่อชมภาพของผลิตภัณฑ์

แบรนด์ทีวีหมายเลข 1 ของโลก 14 ปีติดต่อกัน

 

 

World’s No.1 TV brand

 

' ดีไซน์ที่งดงาม + เทคโนโลยีระดับโลก… หากคุณมีความหลงใหลในเรื่องดีไซน์เหมือนกัน นี่คือทีวีสำหรับคุณ ที่ซึ่งรูปแบบอันงดงามมาบรรจบกับฟังก์ชันที่สามารถใช้งานได้จริง...“
ทีวีขนาด 55 นิ้ว The Serif QLED Smart 4K UHD TV - สีขาว (2019),USA,samsung.com

 * รูปภาพต่าง ๆ มีจุดประสงค์เพื่อเป็นตัวอย่างและเพื่อทำให้เข้าใจได้ดีขึ้นเท่านั้น
 design

เพิ่มความเป็นไปได้ที่ไร้ขีดจำกัดให้บ้านของคุณ

ดีไซน์ 360 องศาที่เข้าได้กับสิ่งรอบข้าง

เพลิดเพลินไปกับการรับชมทีวีได้จากทุกมุม ซึ่งเราไม่ได้หมายถึงแค่หน้าจอแสดงผลเท่านั้น The Serif นั้นดูงดงามในทุก ๆ ด้าน และสามารถนำไปวางตกแต่งได้ในทุก ๆ ที่ ดังนั้น The Serif จึงกลมกลืนได้อย่างหรูหรากับพื้นที่ของคุณ

Your home, unlimited possibility

ไม่ได้สร้างมาเพื่อวางชิดผนังเหมือนทีวีทั่วไป

ขาตั้งพื้นที่ถอดออกได้

วาง The Serif ไว้ตรงไหนก็ได้ในห้อง เพราะ The Serif มาพร้อมกับขาตั้งโลหะอันหรูหราที่ดูเข้ากับกรอบที่ดูดีมีสไตล์ของทีวี ได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ ทีวียังดูดีในพื้นที่เล็ก ๆ ด้วยเช่นกัน และคุณยังสามารถเลือกที่จะถอดขาตั้งออกได้ด้วยเพื่อความอเนกประสงค์ในการจัดวางทุกที่ตามที่คุณต้องการ

Unlike conventional TVs, it doesn†t belong next to the wall

รูปแบบใหม่ในการรับชมคอนเทนต์

NFC on TV

หากคุณอยากฟังเพลง เพียงแค่เชื่อมต่อเพื่อรับฟัง

New ways to enjoy content

* ใช้ได้กับอุปกรณ์ที่รองรับเท่านั้น

รับชมโลกด้วยเทคโนโลยี QLED

ระดับสี 100% และ HDR 10+

เทคโนโลยี Quantum Dot ของ Samsung ใช้ Quantum Dot ขนาดนาโนเพื่อสร้างระดับสี 100% ดังนั้น ไม่ว่าฉากจะสว่างหรือมืดแค่ไหน คุณก็จะยังได้รับชมแต่ภาพอันสมจริง และ HDR10+ ยังช่วยวิเคราะห์ฉากได้แบบเฟรมต่อเฟรมเพื่อปรับความสว่างให้เหมาะสำหรับแต่ละช่วงได้อีกด้วย

* QLED ได้รับการรับรองจากสมาคมระดับโลกที่ทำการทดสอบและให้การรับรองอย่าง Verband Deutscher Elektrotechniker (VDE) ว่าสามารถสร้างสีได้สมบูรณ์แบบถึง 100 เปอร์เซ็นต์ * QLED : Samsung QLED คือทีวีแบบ Quantum Dot * วัดระดับสี 100% ด้วยมาตรฐาน DCI-P3 ที่รับรองโดย VDE * อาจใช้งานร่วมกับคอนเทนต์ HDR ไม่ได้ทุกประเภท * ช่วงของ HDR กล่าวอ้างถึงความสว่างที่อิงตามมาตรฐานการทดสอบภายใน และสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามสภาพแวดล้อมการรับชมหรือปัจจัยที่เฉพาะเจาะจงต่าง ๆ

 
See the world in QLED Technology
 

ดูลงตัวในทุก ๆ ที่ที่คุณวาง

 
 
Fits perfectly wherever you put it
 

เป็นที่เตะตาอย่างแน่นอน

ดีไซน์รูปตัว I

ดีไซน์รูปตัว ‘I’ พิมพ์ใหญ่ที่มาพร้อมกับกรอบบาง ๆ นี้นำเสนอลุคที่โดดเด่นเตะสายตาทุก ๆ คน ที่สามารถเปลี่ยน The Serif ผลงานชิ้นเอกในแบบที่ทีวีเครื่องอื่นไม่สามารถทำได้ ดังนั้น เป็นเจ้าของอักษร ‘I’ ตัวนี้ซะ เพื่อไฉไลได้กว่าใครอื่น

 
An eye-catcher for sure
 

ต่อไปนี้คือวิธีการติดตั้ง

 

 

ไม่มีปัญหาหากไม่มีเครื่องมือ

ไม่มีอะไรซับซ้อนเลย เพียงแค่วางทีวีกลับหัวเพื่อให้เห็นช่องเสียบขาตั้ง จากนั้นก็เสียบขาตั้งเข้าไปแล้วกลับหัวขึ้น เสียบปลั๊ก เท่านี้คุณก็พร้อมใช้งานแล้ว

 
No tools? No problem
 

เคล็ดลับสำหรับซ่อนสายเคเบิล

จัดเก็บสายไฟต่าง ๆ ได้อย่างเป็นระเบียบเพื่อให้ได้ลุคที่ดูสะอาดตา เพียงแค่เปิดฝาครอบด้านหลังออก สอดสายไฟเข้าไปในช่องที่เปิดอยู่ แล้วก็เก็บสายเคเบิลไปตามแนวร่องที่ไปจนถึงด้านล่าง แล้วทุกอย่างก็จะเป็นระเบียบเรียบร้อยอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

 
Plus, some tips to hide the cables
 

มาพร้อมกับสีที่โดดเด่น

ตัวเลือกสีที่หลากหลาย

ทีวีมาพร้อมกับสองสีที่ดูโดดเด่นสุด ๆ ได้แก่สีคอตตอนบลูที่ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติของ The Serif และสีคลาวด์ไวท์ยอดฮิตตลอดกาล ได้เวลาทำให้การตกแต่งภายในของคุณสมบูรณ์แล้ว

It has a pop of color

* สีของผลิตภัณฑ์อาจแตกต่างกันไปในแต่ละภูมิภาค

มาพร้อมตัวเลือกมากมายที่ช่วยสร้างบรรยากาศในบ้านคุณ

 
It has various options for your home vibe

* บริการ Ambient Mode อาจแตกต่างกันไปในแต่ละภูมิภาค * ความแม่นยำของคุณสมบัติพื้นหลังอาจแตกต่างกันไปตามตำแหน่งของทีวี และขึ้นอยู่กับการออกแบบ รูปแบบ และ/หรือสีของผนัง

รูปแบบที่ไม่เหมือนใคร

หน้าจอทีวีของคุณไม่จำเป็นต้องว่างเปล่าอีกต่อไปขณะไม่ได้รับชม ด้วยการสร้างสรรค์เป็นพิเศษจาก Ronan และ Erwan Bouroullec ทำให้ Ambient Mode แบบใหม่มาพร้อมกับรูปแบบพิเศษสองชนิดที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากธรรมชาติรอบตัวเรา อาทิ ใบไม้อันงดงามและเนื้อผ้าที่มีลวดลาย และยังมาพร้อมกับตัวเลือกสีที่หลากหลายเพื่อปรับให้เข้ากับอารมณ์ของคุณ

 
Exclusive patterns
 

The Serif: ก้าวล้ำไปกว่าเดิม กับผลงานของตระกูล Bouroullec

 
 The Serif: Go Behind  The Bouroullec†s Design

เพลิดเพลินไปกับทุกจังหวะด้วย The Serif

Ambient Mode +

ดูข้อมูลอันเป็นประโยชน์ได้ก่อนที่คุณจะออกจากบ้านไปในตอนเช้า สร้างหลากหลายอารมณ์ให้กับปาร์ตี้ของคุณและเพื่อน ๆ เล่นเพลงเพราะ ๆ ขณะที่คุณอ่านหนังสือ หรือแบ่งปันภาพที่คุณถ่ายกับคนรักของคุณให้คนอื่นได้ชมได้ด้วย The Serif ที่มีตัวเลือกและการตั้งค่ามากมายที่จะสามารถแปลงโฉมทีวีของคุณได้ตามชอบ

Enjoy every momentwith The Serif

กำหนดอารมณ์ด้วยเสียงของคุณ

 
 
Set the mood with your voice
 

กำหนดอารมณ์ได้ตามตารางของคุณ

 
 
Fit the mood toyour schedule
 

ขยายชีวิตของคุณด้วยการเชื่อมต่อที่ไม่สะดุด

 
Expand your life with seamless connections

* บริการอัจฉริยะต่าง ๆ และ GUI (Graphic User Interface) อาจแตกต่างกันไปในแต่ละรุ่น ภูมิภาค ภาษา และอุปกรณ์เคลื่อนที่ * จำเป็นต้องใช้ Samsung Account เพื่อตั้งค่าทีวี * ประสบการณ์จริงที่ผู้ใช้ได้รับอาจแตกต่างกันไป * คุณสมบัติและฟังก์ชันบางอย่างของอุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออาจไม่รองรับหรือใช้งานได้อย่างจำกัด * การรองรับคุณสมบัติ Turn-on TV อาจแตกต่างกันไปในแต่ละรุ่น

คัดลอกประสบการณ์ทุกอย่างของคุณ

เชื่อมต่ออุปกรณ์ทุกชิ้นของคุณได้อย่างรวดเร็วและง่ายกว่าเดิม

* ใช้ได้กับอุปกรณ์ที่รองรับเท่านั้น

 
 Mirrors all your experiences
 
AirPlay 2

 

 
AirPlay 2 

AirPlay 2 มาพร้อมกับทีวี ทำให้สามารถเล่นภาพยนตร์ รายการทีวี เพลง และภาพถ่าย ได้อย่างง่ายดายใน The Serif จาก iPhone, iPad หรือ Mac ของคุณ

 
*AirPlay2 - ใช้กับสมาร์ททีวี Samsung รุ่นที่จำหน่ายปี 2020 และ iOS 12.3, macOS 10.14.5 ขึ้นไป - เครื่องหมายการค้า Apple Inc.จดทะเบียนในสหรัฐฯ
SmartThings

 

 
SmartThings 

ดูภาพยนตร์ในสมาร์ทโฟนขณะเดินทาง แล้วเปลี่ยนไปดูในทีวี ไม่ว่าจะเป็น Android หรือ iOS แอป SmartThing ทำให้คุณเชื่อมต่อง่ายขึ้น

 
*เทคโนโลยี,ฟังก์ชัน,GUI แตกต่างตามภูมิภาค *เชื่อมต่อ Wi-Fi เครือข่ายอื่นๆ *ติดตั้งแอป SmartThings ลงทะเบียน Samsung Account

ดูผ่านทีวีได้ด้วยสัมผัสเดียว

Tap View

ชมทุกสิ่งที่อยู่ในโทรศัพท์มือถือของคุณได้ในหน้าจอของทีวีได้ด้วยการเคาะสัมผัส The Serif เพียงครั้งเดียว

* ใช้ได้กับอุปกรณ์ที่รองรับเท่านั้น * ขณะที่ใช้ NFC on TV อยู่นั้น Bluetooth ในอุปกรณ์มือถือของคุณจะเปิดใช้งานโดยอัตโนมัติ * บริการนี้สามารถใช้งานได้ก็ต่อเมื่อเปิดอุปกรณ์เคลื่อนที่อยู่เท่านั้น

 
All it takes is a tap
 

ทำหลายอย่างได้พร้อม ๆ กัน

Multi View

แบ่งหน้าจอทีวีเพื่อให้คุณสามารถดูทีวีและสิ่งต่าง ๆ ในสมาร์ทโฟนของคุณได้พร้อม ๆ กันโดยไม่ต้องสลับดูไปมาระหว่างอุปกรณ์ เพียงแค่เชื่อมต่ออุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณเพื่อทำหลาย ๆ สิ่งพร้อมกันได้ผ่าน Multi View ที่ทำให้การใช้งานทีวีของคุณนั้นดูน่าทึ่งได้ยิ่งขึ้นไปอีก

The multi-tasking helps too

* เทคโนโลยี, ฟังก์ชัน, GUI (Graphic User Interface) และคุณสมบัติอัจฉริยะต่าง ๆ นั้นแตกต่างกันไปตามภูมิภาค, ผู้ให้บริการ, สภาพแวดล้อมของเครือข่าย, อุปกรณ์เคลื่อนที่ หรือผลิตภัณฑ์ และอาจเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ * ประสบการณ์จริงที่ผู้ใช้ได้รับอาจแตกต่างกันไป * ใช้ได้กับอุปกรณ์ที่รองรับเท่านั้น

วิธีการใช้ NFC ในทีวี