เมนู
รถเข็นของคุณ

SAMSUNG ซาวด์บาร์ 3.1.2 CH SOUNDBAR รุ่น HW-Q800T/XT (NEW2020)

SAMSUNG ซาวด์บาร์ 3.1.2 CH SOUNDBAR รุ่น HW-Q800T/XT (NEW2020)
SAMSUNG ซาวด์บาร์ 3.1.2 CH SOUNDBAR รุ่น HW-Q800T/XT (NEW2020)
New -15 %
SAMSUNG ซาวด์บาร์ 3.1.2 CH SOUNDBAR รุ่น HW-Q800T/XT (NEW2020)
SAMSUNG ซาวด์บาร์ 3.1.2 CH SOUNDBAR รุ่น HW-Q800T/XT (NEW2020)
SAMSUNG ซาวด์บาร์ 3.1.2 CH SOUNDBAR รุ่น HW-Q800T/XT (NEW2020)
 • สถานะ: มีสินค้า
 • โมเดล: HW-Q800T/XT
ผู้คนสนใจ: 203
฿16,990.00
฿19,990.00

SAMSUNG ซาวด์บาร์ 3.1.2 CH SOUNDBAR รุ่น HW-Q800T/XT (NEW2020)


Elevated sound from every direction

3D Audio codec support

Q Soundbar and TV, the perfect harmony

Q-Symphony

Immersing you in captivating sound

True 3.1.2 Sound

Ready to hear your command

Bulit-in voice assistant

คู่ที่ลงตัวของ QLED

 
The perfect match for QLED.

* รูปภาพต่าง ๆ จำลองขึ้นมาเพื่อจุดประสงค์ในการอธิบายเท่านั้น ทั้งนี้ ข้อมูลจำเพาะด้านลักษณะปรากฏ การออกแบบ และ GUI (Graphic User Interface) ที่ไม่มีผลต่อประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์อาจเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ * ทีวีจำหน่ายแยกต่างหาก * รุ่นปีที่รองรับการใช้งาน (2014-2019) ⓒ2020 Futuresource Consulting

ผู้เชี่ยวชาญด้านนวัตกรรมเสียง

Samsung Audio Lab

ทดสอบและปรับแต่งเสียงโดย California Audio Lab ที่ซึ่งวิศวกรด้านเสียงระดับโลกของเราใช้เทคโนโลยีด้านการรับฟังที่ทันสมัยและการขึ้นรูปแบบเสียงด้วยคอมพิวเตอร์อันล้ำสมัย เพื่อให้คุณได้รับฟังเสียงที่ลงตัวในทุกมุมห้องได้อย่างสมบูรณ์แบบ

Experts in sound innovation

'เราเน้นการได้ยินผ่านหูของผู้รับฟังเป็นหลัก จากนั้นก็ค่อยเน้นไปที่เรื่องสภาพแวดล้อมในการรับฟัง เช่น ทรานสดิวเซอร์ (วูฟเฟอร์กับทวีตเตอร์), ตัวขยายสัญญาณ และหน่วยประมวลผลสัญญาณดิจิทัล (DSP)'

  ㅤ

รับฟังเสียงเหนือระดับจากทุกทิศทาง

รับรู้ถึงความลุ่มลึกของเสียงได้ด้วย Dolby Atmos และ DTS:X เทคโนโลยีทั้งสองนี้ช่วยให้คุณสามารถรับฟังเสียงที่มีเอกลักษณ์แบบต่าง ๆ ได้ทั้งรอบ ๆ และเหนือตัวคุณราวกับที่คุณได้ยินในชีวิตจริง

Elevated sound from every direction

Q Soundbar ผสานกับทีวีได้อย่างลงตัว

Q-Symphony

ซาวด์บาร์ Q800T สามารถซิงค์เข้ากับทีวี Samsung ของคุณเพื่อสร้างเสียงที่สมจริง ซึ่งเป็นการผสมผสานและเสริมกันระหว่างเสียงจากลำโพงของซาวด์บาร์และลำโพงของทีวี ทำให้คุณได้รับฟังสุนทรียภาพแห่งเสียงในอีกระดับที่ให้คุณเพลิดเพลินไปกับคอนเทนต์ได้ในแบบที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน

   
 •  ㅤ

  ㅤ
* คุณลักษณะต่าง ๆ อาจไม่รองรับกับทีวี Samsung ทุกรุ่น * ฟังก์ชันอาจแตกต่างกันไปตามรุ่นของทีวี * จำเป็นต้องเชื่อมต่อเข้ากับทีวีผ่านสายสัญญาณเพื่อใช้งานฟังก์ชัน ไม่สามารถใช้งานได้กับการเชื่อมต่อเข้ากับทีวีแบบไร้สาย

 

 
 

สัมผัส Q-Symphony ด้วย QLED 8K

 
Experience Q-Symphony with QLED 8K

ให้คุณดื่มด่ำไปกับเสียงอันน่าหลงใหล

เสียงแบบ 3.1.2 ที่แท้จริง

 

Immersing you in captivating sound

ด้วยลำโพง 3 ช่องทาง, ซับวูฟเฟอร์ 1 ช่องทาง และลำโพงยิงเสียงขึ้นด้านบน 2 ช่องทาง คุณจะได้รับฟังเสียงแห่งความบันเทิงอันน่าหลงใหลอย่างแท้จริง นี่คือซาวด์บาร์ตัวจริงสำหรับทีวี QLED ที่ให้คุณได้สัมผัสเรื่องราวต่าง ๆ ด้วยระบบเสียงรอบตัวแบบ 3.1.2 อันสมบูรณ์แบบผ่าน Acoustic Beam ของ Samsung

  ㅤ

พร้อมรับฟังคำสั่งของคุณเสมอ

ผู้ช่วยคำสั่งเสียงในตัว (คุณสมบัติอาจแตกต่างกันไปในแต่ละภูมิภาค โปรดตรวจสอบข้อมูลก่อนใช้งาน)

ควบคุมเสียงเพลง ค้นหาข้อมูล และจัดการชีวิตในแต่ละวันของคุณได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องใช้มือแม้แต่น้อย จำชื่อเพลงไม่ได้ใช่รึเปล่า ลองขอให้ Alexa เล่นเพลงให้ฟังดูได้ด้วยเพียงแค่ร้องเนื้อเพลงบางท่อนให้ฟัง ไม่ว่าคุณจะอยากฟังเพลงหรือคอนเทนต์แบบไหน Q800T จัดให้ได้หมด

Ready to hear your command

* ความพร้อมใช้งานของบริการนี้อาจแตกต่างกันไปตามภูมิภาค/ผู้ให้บริการ/ภาษา * บริการนี้ที่ไม่มีผลต่อสมรรถนะของผลิตภัณฑ์อาจเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ * ประสบการณ์จริงที่ผู้ใช้ได้รับอาจแตกต่างกันไป * Amazon, Alexa และโลโก้อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องเป็นเครื่องหมายการค้าของ Amazon.com, Inc. หรือบริษัทในเครือ

เสียงที่เหมาะเจาะในแต่ละฉาก

Adaptive sound

ซาวด์บาร์ของ Samsung วิเคราะห์สัญญาณเสียงเพื่อมอบเสียงที่ลงตัวในแต่ละฉากได้โดยอัตโนมัติ Adaptive Sound ช่วยให้คุณได้ยินเสียงต่าง ๆ ได้อย่างชัดเจนที่ระดับเสียงต่ำ ๆ แม้จะเป็นเสียงบทสนทนาเงียบ ๆ ก็ตาม

Sound optimized for each scene

เล่นได้ดีขึ้นด้วยเสียงที่นุ่มกว่า

Game Mode Pro

เตรียมพบกับประสบการณ์การเล่นเกมที่กระหึ่มและสมจริง ด้วยซับวูฟเฟอร์ที่เสริมประสบการณ์ในแต่ละฉาก และลำโพงระบบยิงเสียงขึ้นด้านบนที่มอบเสียงรอบทิศทางอันน่าทึ่ง ซึ่งซาวด์บาร์จะเปลี่ยนเป็น Game Mode ให้โดยอัตโนมัติเมื่อเชื่อมต่อเข้ากับทีวี Samsung ของคุณ คุณจึงสามารถจดจ่อไปกับการเล่นเกมได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการตั้งค่าใด ๆ

Hear better. Play better

* ใช้ได้กับทีวีและเกมคอนโซลที่รองรับเท่านั้น (Xbox One, PS4, Nintendo Switch) * เกมคอนโซลจำหน่ายแยกต่างหาก * อุปกรณ์ที่สามารถใช้งานร่วมกันได้อาจแตกต่างกันไป

การเชื่อมต่อที่ยกระดับคุณภาพเสียง

HDMI eARC

ด้วย HDMI eARC คุณจะสามารถรับฟังเสียงคุณภาพแบบ Lossless ได้แม้คุณจะเชื่อมต่ออุปกรณ์อื่น ๆ เช่นเครื่องเล่นดีวีดีหรือเกมคอนโซลเข้ากับทีวีอยู่ก็ตาม

 
A sound connection boost
 

ฟังเสียงได้มากขึ้นแบบไร้สาย

พร้อมเชื่อมต่อกับระบบเสียงรอบทิศทางแบบไร้สาย

Wireless Surround Kit* สามารถแปลงซาวด์บาร์ของคุณให้เป็นระบบเสียงรอบทิศทางได้อย่างง่ายดายโดยปราศจากสายไฟรกรุงรัง** ช่วยให้คุณสามารถสร้างระบบช่องสัญญาณเสียงรอบทิศทางที่แท้จริงได้จากซาวด์บาร์ของคุณเอง

More sound without the wire

* Wireless Rear Speaker Kit ของ Samsung มีจำหน่ายแยกต่างหาก (อุปกรณ์เสริมรุ่น: SWA-9000S) * จำเป็นต้องเสียบปลั๊กไฟเพื่อให้พลังงานในการทำงานกับโมดูลไร้สาย และจำเป็นต้องเสียบสายลำโพงเข้ากับลำโพงหลัง

เสียงที่ดีพอๆ กับภาพ

ประสบการณ์ HDR 10+ อันไร้รอยต่อ

สัมผัสเสียงอันน่าประทับใจของคอนเทนต์ HDR 10+ ได้อย่างเต็มที่ เมื่อคุณเชื่อมต่อคอนเทนต์ HDR 10+ เข้ากับซาวด์บาร์ผ่านอุปกรณ์อื่น ๆ คุณจะได้รับฟังเสียงแบบ Lossless ซึ่งแตกต่างออกไปซึ่งเข้ากับภาพที่อัดแน่นไปด้วยรายละเอียด

Sound as good as the picture

* คุณภาพของภาพเอาต์พุตจะเป็น HDR 10+ ได้ก็ต่อเมื่อข้อมูลอินพุตนั้นมีคุณภาพในระดับเดียวกัน * อาจใช้งานร่วมกับคอนเทนต์ HDR ไม่ได้ทุกประเภท

ดำดิ่งสู่โลกแห่งเสียงได้ด้วยรีโมทเดียว

รีโมทคอนโทรลเดียว

ไม่จำเป็นต้องใช้รีโมทหลายอันอีกต่อไป ควบคุมคุณสมบัติหลักต่าง ๆ ของซาวด์บาร์ ตั้งแต่การเปิดปิด ระดับเสียง และแม้แต่เอฟเฟกต์เสียงต่าง ๆ ได้ด้วยรีโมทของทีวี Samsung

* ดีไซน์ของฟังก์ชันและรีโมทควบคุมอาจแตกต่างกันไปตามรุ่นทีวีและภูมิภาค * รองรับทีวี Samsung บางรุ่นเท่านั้น กรุณาตรวจสอบข้อมูลจำเพาะของทีวี Samsung
A world of sound with one remote

ฟังเสียงแบบสมาร์ท ๆ ได้ด้วยแอปเดียว

แอป SmartThings

ยกระดับชีวิตการเชื่อมต่อของคุณขึ้นไปอีกขั้น แอป SmartThings ช่วยให้คุณเพิ่มลำโพงในเครือข่ายของคุณได้ ทำให้สามารถคุมระบบเสียงในสมาร์ทโฮมทั้งหลังได้ดียิ่งขึ้น

* อุปกรณ์แต่ละชิ้นต้องเชื่อมต่อกับ Wi-Fi หรือเครือข่ายไร้สายอื่น ๆ * ต้องดาวน์โหลดและติดตั้งแอป SmartThings * เพื่อให้สามารถทำงานร่วมกันได้ผ่าน SmartThings อุปกรณ์ทุกชิ้นควรลงทะเบียนด้วย Samsung Account เดียว * ฟังก์ชันที่มีให้บริการอาจแตกต่างกันไปตามภูมิภาค, ผู้ให้บริการ, สภาพแวดล้อมของเครือข่าย หรืออุปกรณ์เคลื่อนที่ และอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ

 
One app to listen smart
 
 • 330WTotal Power
 • 3.1.2Number of Channel
 • Wireless ActiveSubwoofer Type ( Active / Passive / Wireless, Bulit-in )
 • 1162 x 573 x 272 mmGross Dimension (WxHxD): One Packing
 • 16.5 kgGross Weight (One Packing)
 • 0.45WStand-by Power Consumption (Main)
ป้ายกำกับ: SAMSUNG , ซาวด์บาร์ , SOUNDBAR , HW-Q800T/XT